Lãnh đạo huyện Chi Lăng tặng quà cho trẻ em đang cách ly tập Và điều trị bệnh COVID-19 trên địa bàn huyện

Chiều ngày 18/11/2021, Lãnh đạo UBND huyện Chi Lăng đã đến trao quà cho giáo viên và học sinh đang thực hiện cách ly tại 03 điểm Trung đoàn 123, Tiểu đoàn Huấn luyện-cơ động, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn, Trường MN xã Chi Lăng và 1 khu điều trị tại thôn Than Muội, Thị Trấn Đồng Mỏ.

Lãnh đạo UBND huyện Chi Lăng trao quà cho giáo viên và học sinh đang thực hiện cách ly thông qua các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ.

Tại đây đoàn đã trao tặng 257 xuất quà cho 257 em học sinh của 3 cấp học Mầm non, Tiểu học và THCS xã Chi Lăng với tổng giá trị trên 10 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ bảo trợ trẻ em của huyện. Không trao quà trực tiếp đến các cháu được, thông qua cán bộ chiến sỹ tại  khu cách ly, lãnh đạo UBND huyện đã gửi những phần quà, lời thăm hỏi tới các cháu, chúc các cháu chăm ngoan, mạnh khỏe, sớm hoàn thành đợt cách ly để về với gia đình.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng