Lãnh đạo huyện Chi Lăng thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa lũ

Chiều ngày 11/05, đoàn công tác của huyện Chi Lăng, do đồng chí Trần Thanh Nhàn - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các hộ gia đình tại khu vực thị trấn Đồng Mỏ bị cuốn trôi nhà cửa do hậu quả của trận mưa lũ gây ra trong ngày 10/05 trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Thanh Nhàn - Bí thư Huyện ủy (áo trắng) trao tiền hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ.

Tại đây đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các hộ dân, động viên các hộ gia đình bị thiệt hại giữ gìn sức khỏe, tiếp tục nỗ lực cố gắng, đồng thời đồng chí chỉ đạo chính quyền địa phương thường xuyên chăm lo đến đời sống của các hộ dân, tuyên truyền vận động nhân dân không được chủ quan với mưa lũ, khắc phục mọi khó khăn giúp  nhân dân nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Vi Thanh Cương