Ngày 23-5-2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Lãnh đạo huyện đến chúc thọ mừng thọ các cụ tròn 90 tuổi

Ngày 23/4/2021, đoàn tặng quà của huyện do đồng chí Vi Tố Uyên- phó phòng lao động thương binh xã hội – dân tộc huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà cho 9 cụ tròn 90 tuổi tiêu biểu trên địa bàn 3 xã Vân An, Chiến Thắng và Lâm Sơn. Đây cũng là nét đẹp, thể hiện truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam.

Đồng chí Vi Tố Uyên - Phó Trưởng Phòng Lao động Thương binh Xã hội – Dân tộc huyện trao giấy Mừng thọ 90 tuổi của UBND tỉnh cho bà Nguyễn Thị Chum thôn làng Bu xã Lâm Sơn

Việc tổ chức Lễ chúc thọ, mừng thọ cho Người cao tuổi góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về Người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội; đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xứng đáng với 18 chữ vàng mà Ban chấp hành Trung ương Đảng đã trao tặng “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng