Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn dự Tết Trung thu tại trường TH&THCS Mỏ Đá

          Tối ngày 29/9/2023, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn thăm, tặng quà và dự Tết Trung thu tại Trường Tiểu học và THCS Mỏ Đá, tại thị trấn Đồng Mỏ huyện Chi Lăng. Cùng dự chương trình có đồng chí Trần Thanh Nhàn, Bí thư Huyện ủy. Đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

          Trong năm học 2022-2023 thầy và trò nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu kế hoạch năm học đề ra. Bước sang năm học 2023-2024, thầy và trò nhà trường tiếp tục thực hiện tốt chủ đề năm học là “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”. Từ đó, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm học đề ra.

          Để chuẩn bị cho Tết Trung thu năm 2023, nhà trường đã phối hợp với các đoàn thể thị trấn tổ chức nhiều hoạt động phục vụ đêm trung thu như: tổ chức thi các mâm cỗ đẹp; múa lân; tổ chức các trò chơi dân gian với chủ để “Đêm hội trăng rằm”, trình diễn thời trang mô phỏng các loại hoa quả gắn liền với Tết Trung thu bằng các vật liệu tái chế, đã tạo không khí vui tươi cho các em học sinh.

          Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi tới thầy, cô và các em học sinh lời chúc mừng sức khoẻ để đón một đêm trung thu vui vẻ ý nghĩa. Năm học mới vừa bắt đầu, đồng chí mong muốn các cháu tiếp tục nỗ lực trong học tập và rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng để thành tích học tập năm sau tốt hơn năm trước.

          Đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền huyện Chi Lăng và thị trấn Đồng Mỏ các bậc phụ huynh bằng tình thương, trách nhiệm tiếp tục chung tay chăm sóc, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu học tập tốt.

Đinh Dương