Lãnh đạo tỉnh tặng quà Trung thu cho thiếu nhi huyện Chi Lăng

Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền, tối ngày 1/10/2020, tức ngày 15 tháng 8 âm lịch, đồng chí Đoàn Thị Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng đoàn công tác gồm lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành của tỉnh đã đến dự chương trình Vầng trăng yêu thương Trung thu năm 2020 và tặng quà cho cháu thiếu nhi trường Tiểu học I thị trấn Chi Lăng. Dự chương trình về phía huyện Chi Lăng có đồng chí Đinh Hữu Học, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo HĐND, UBND, các cơ quan, phòng ban của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể thị trấn Chi Lăng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường Tiểu học I thị trấn Chi Lăng.

Chương trình "Vầng trăng yêu thương" Trung thu năm 2020 tại trường Tiểu học I thị trấn Chi Lăng.

Tại chương trình, đoàn đã tặng quà, thăm hỏi việc học tập, vui chơi của các em học sinh, chúc các em đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và an toàn; mong các em luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học tập, rèn luyện để trở thành những công dân tốt – chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời mong muốn các thầy, cô giáo tiếp tục nỗ lực xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Đồng chí Đoàn Thị Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học I thị trấn Chi Lăng.

Đồng chí Đinh Hữu Học, Bí thư Huyện ủy Chi Lăng tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học I thị trấn Chi Lăng.

Phát biểu tại chương trình, Thầy giáo Nguyễn Văn Quang, Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện, thị trấn với nhà trường, đây sẽ là động lực để giáo viên, học sinh nhà trường nỗ lực phấn đấu hơn nũa để đạt kết quả cao nhất trong năm học 2020-2021.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện Chi Lăng, thị trấn Chi Lăng, các doanh nghiệp, cơ quan đóng chân trên địa bàn thị trấn Chi Lăng và các đơn vị liên kết, nhà tài trợ đã tặng nhiều phần quà cho các em học sinh trường Tiểu học I thị trấn Chi Lăng vui Tết Trung thu năm 2020.

Đinh Dương - Trung tâm VHTT-TT Chi Lăng