Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Lãnh đạo UBND huyện chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/02/2021, đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà cho lãnh đạo, cán bộ, và nhân viên Trung tâm y tế huyện Chi Lăng nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2021.

Năm 2021, dịch bênh COVID 19 vẫn có nhiều diễn biến phức tạp, đã tạo áp lực nặng nề lên đội ngũ các y bác sỹ tại trung tâm y tế huyện và các trạm y tế xã. Các y bác sỹ là lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh, phải đối mặt với nguy cơ cao lây nhiễm các loại dịch bệnh. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện, và nhất là đội ngũ y bác sỹ tại trung tâm y tế huyện và các trạm y tế xã, đến nay, trên địa bàn huyện chưa có ca nhiễm COVID 19, các loại dịch bệnh khác đều được kiểm soát kịp thời.

1_327.jpg

 

Đồng chí Vi Nông Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện (đứng giữa) tặng 20 triệu đồng cho Trung tâm y tế huyện Chi Lăng nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2021, đồng chí Vi Nông Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc các đồng chí lãnh đạo, các y bác sỹ Trung tâm y tế huyện Chi Lăng nhiều sức khỏe, để cùng nhân dân toàn huyện tiếp tục cuộc chiến chống lại dịch bệnh COVID 19 và các loại dịch bệnh khác. Đồng thời, thực hiện lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu”, luôn hết mình với mọi bệnh nhân, để xứng đáng là nơi khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu của huyện. Nhân dịp này, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng lô khẩu trang trị giá 20 triệu đồng cho Trung tâm y tế huyện. Số khẩu trang trên sẽ được sử dụng trong công tác phòng, chống dịch COVID 19.

Đinh Dương