Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 47 đi nghiên cứu thực tế tại huyện Đình Lập

Ngày 21/10/2020, lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính hệ không tập trung khóa 47 năm 2019 – 2020 tại huyện Chi Lăng tổ chức đi nghiên cứu thực tế tại huyện Đình lập. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Quý, Tỉnh ủy viên- Phó Hiệu trưởng Trường chính trị  Hoàng Văn Thụ tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Lô Minh Hồng, Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

Tham gia buổi thực tế các học viên của lớp đã được nghe báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội của huyện Đình Lập và tham quan mô hình phát triển kinh tế Nông trường chè tại huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

Tập thể Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính  khóa 47 huyện tại chuyến thực tế huyện Đình Lập

Việc đi nghiên cứu thực tế, giúp cho các học viên củng cố những kiến thức đã được học trong chương trình, gắn lý luận với thực tiễn nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo cán bộ trong thời kỳ mới. Đồng thời, trang bị kiến thức cho học viên, nắm bắt được tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tại huyện Đình Lập, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng thu thập và xử lý thông tin qua đó củng cố niềm tin vào chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước gắn với nhiệm vụ công tác sau khi hoàn thành khóa học. Sau khi hoàn thành chương trình nghiên cứu thực tế, học viên viết bài thu hoạch theo chủ đề đã đăng ký .

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng