Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Mở đường công vụ, thi công tuyến đường liên xã thị trấn Chi Lăng - xã Y Tịch

Ngày 27/03/2023, UBND huyện Chi Lăng làm việc với  Sở Giao thông vận tải tỉnh Lạng Sơn về việc thống nhất mở đường công vụ, thi công xây dựng đối với gói thầu xây lắp đoạn từ Km0 - Km3 + 500, thuộc với dự án xây dựng mở mới tuyến đường liên xã thị trấn Chi Lăng và xã Y Tịch, tại UBND thị trấn Chi Lăng. Dự chương trình làm việc có đồng chí Vi Nông Trường - Phó Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng.

duong y tich tt chi lang.jpg

đồng chí Vi Nông Trường, Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng (giữa) đối thoại với các hộ dân bị ảnh hưởng.

Tuyến đường liên xã thị trấn Chi Lăng - xã Y Tịch có tổng chiều dài gần 7km. Để các gói thầu xây lắp được thuận lợi, đảm bảo đúng tiến độ, đơn vị thi công đã có đề xuất với Sở giao thông vận tải  mở đường công vụ, tại điểm đầu tuyến km0, giao với quốc lộ 1A, tại thị trấn Chi Lăng.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Chi Lăng và các đơn vị liên quan đã tổ chức khảo sát thực địa và trao đổi với các hộ dân bị ảnh hưởng, về phương án tháo dỡ và bàn giao mặt bằng. Tiếp đó, các đơn vị đã tập trung thảo luận làm rõ một số nội dung liên quan đến công tác đo đạc, kiểm đếm, hỗ trợ bồi thường cho các hộ dân.

 Thanh Cương – Chi Lăng