Ngân hàng NN & PTNT Chi nhánh huyện Chi Lăng triển khai dịch vụ cấp thẻ ATM miễn phí cho nhân dân thị trấn Đồng Mỏ

Thực hiện công văn số 1532 ngày 17/2/2021 của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam. Về triển khai đề án đẩy mạnh phát triển dịch vụ thẻ tại thị trường nông nghiệp, nông thôn. Mới đây, Ngân hàng NN & PTNT Chi nhánh huyện Chi Lăng phối hợp với UBND thị trấn Đồng Mỏ triển khai dịch vụ cấp thẻ ATM miễn phí cho nhân dân tại 15 khu phố trên địa bàn thị trấn.

Việc triển khai Đề án này góp phần đẩy mạnh chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, hạn chế và đẩy lùi nạn tín dụng đen trên địa bàn. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho các hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn sử dụng thẻ thanh toán hàng hóa, dịch vụ… Agribank chi nhánh huyện Chi Lăng  triển khai mở rộng đề án đẩy mạnh phát triển dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử, các ví điện tử…với các chính sách hỗ trợ như: Mở tài khoản thẻ ATM miễn phí, Dịch vụ Thanh toán hoá đơn qua tài khoản, đăng ký ngân hàng điện tử, Ngân hàng trực tuyến, ngoài ra, miễn phí phát hành thẻ lần đầu và miễn phí thường niên năm thứ nhất.

Tại các khu dân cư, đại diện Agribank chi nhánh huyện Chi Lăng trao 24 xuất quà cho 24 hộ nghèo trên địa bàn thị trấn.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng