Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

NGOẠI KHOÁ AN TOÀN GIAO THÔNG

Chiều ngày 20/9/2023, Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS&THPT huyện Chi Lăng phối hợp với Công an huyện tổ chức chương trình ngoại khoá An toàn giao thông, ra mắt mô hình tự quản “cổng trường an toàn giao thông” và phòng chống ma tuý năm học 2023-2024.

ngoai khoa ATGT.jpg

Tại buổi ngoại khóa, hơn 300 em học sinh đã được phổ biến các nội dung: Luật Giao thông đường bộ; nguyên nhân xảy ra tai nạn giao thông, tác hại, giải pháp và hậu quả xảy ra do tai nạn giao thông; kỹ năng lưu thông trên đường; tác dụng của việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông; các nội dung về phòng, chống ma túy; tác hại của ma túy và những vấn đề liên quan đến ma túy học đường.

Nhân dịp này, mô hình đội tự quản “Cổng trường an toàn giao thông” đã được ra mắt với tổng số 10 thành viên là giáo viên, học sinh nhà trường. Theo đó, mỗi thành viên trong tổ tự quản sẽ là những tuyên truyền viên giao thông tại nhà trường, có nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn Luật Giao thông đường bộ và các quy tắc, biện pháp chỉ huy bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại khu vực cổng trường học trước, trong và sau giờ tan học.

Nhân dịp này, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu tổng hợp Chi Lăng tặng 11 xuất quà, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng và tặng 2 triệu đồng cho Quỹ học bổng của nhà trường.

                                     Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng