Ngày 23-5-2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội cho 42 giáo viên Tổng phụ trách Đội

Hoạt động đảng - đoàn thể

Ngày 3/4/2021, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chi Lăng phối hợp với Hội đồng huấn luyện công tác Đội tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội dành cho giáo viên Tổng phụ trách Đội năm học 2020 – 2021 cho 42 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội cho  42 giáo viên Tổng phụ trách Đội

Chương trình tập huấn bám sát chương trình công tác Đội với các kỹ năng cần thiết như: Tập huấn mô hình Hội đồng Đội Trẻ em, nói chuyện chuyên đề “Giáo dục bằng yêu thương”; hướng dẫn triển khai chương trình rèn luyện Đội viên giai đoạn 2018 – 2022; Tập huấn các bài múa hát tập thể theo quy định; Nghi thức Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh;…

Việc tổ chức tập huấn nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, trọng tâm các kỹ năng thực hành công tác Đội cho lực lượng giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên toàn huyện; tạo điều kiện để giáo viên Tổng phụ trách Đội giao lưu, học tập, trao đổi mô hình, kinh nghiệm để góp phần xây dựng tổ chức Đội và phong trào thiếu nhi của đơn vị ngày càng phát triển./.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng