Skip to main content
Ngày 23-5-2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Huyện đoàn tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” tại xã Bắc Thủy

Hoạt động đảng - đoàn thể

Ngày 4/4/2021, Huyện đoàn Chi Lăng phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” tại phân trưởng Rạng Đông, trường Tiểu học xã Bắc Thủy. Tham dự chương trình có đại diện Ủy ban MTTQ huyện, Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và các đoàn thể xã Bắc Thủy.

Tại chương trình, các đơn vị tài trợ gồm Đội cháo thiện nguyện Từ Tế, Cháo Mai Phương, và Câu lạc bộ Tâm Hạnh Chi Lăng đã tặng nhiều suất quà cho học sinh và nhân dân trên địa bàn xã. Các suất quà gồm gạo, mỳ ăn liền và tiền mặt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bánh kẹo, sách vở, đồ dùng học tập cho các cháu học sinh, và vật tư, thiết bị phục vụ giảng dạy cho trường mầm non và Tiểu học xã. Tổng số quà được trao tại chương trình là 184 suất, tổng giá trị gần 50 triệu đồng.

1_366.jpg

Các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tại chương trình.

Xã Bắc Thủy hiện vẫn còn 31% hộ dân thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo, và những phần quà được trao tại chương trình đã mang lại niềm vui cho các cháu học sinh và nhân dân xã, đồng thời, góp phần thực hiện chính sách đảm bảo an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước đối với các xã thuộc diện đặc biệt khó khăn.

Đinh Dương