Ngày 23-5-2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026!

Tuyên truyền An toàn giao thông đường bộ cho học sinh

Hoạt động đảng - đoàn thể

Sáng ngày 5/4/2021, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lạng Sơn, Trạm cảnh sát giao thông Tùng Diễn và Huyện đoàn Chi Lăng đã phối hợp tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông đường bộ cho học sinh trường THCS xã Chi Lăng.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ trạm cảnh sát giao thông Tùng Diễn đã hướng dẫn các em học sinh cách tham gia giao thông an toàn, hướng dẫn các em học sinh sử dụng phương tiện giao thông phù hợp với lứa tuổi, cách xử lý tình huống khi gặp tai nạn giao thông.....Sau hướng dẫn là phần kiểm tra bằng các câu hỏi trắc nghiệm có phần thưởng.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Cũng tại chương trình, Hiệu trưởng trường THCS xã Chi Lăng đã thông qua Quyết định thành lập và ra mắt Mô hình tự quản – Trường học an toàn giao thông – Đội thanh niên xung kích đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm học 2021 – 2022. Đội có 14 thành viên, chia làm 2 tổ, có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch tổ chức kiểm tra, hướng dẫn thực hiện an toàn giao thông, phát hiện, ngăn chặn các biểu hiện, hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông của học sinh trong nhà trường.

IMG_9351.JPG

Ra mắt Mô hình tự quản – Trường học an toàn giao thông – Đội thanh niên xung kích đảm bảo trật tự an toàn giao thông trường THCS xã Chi Lăng

Trường THCS xã Chi Lăng có số học sinh đông với 351 em, lại nằm cạnh Quốc lộ 1A, là tuyến giao thông huyết mạch, các phương tiện lưu thông nhiều và tốc độ cao, nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây tai nạn. Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao hiểu biết của các em học sinh khi tham gia giao thông, qua đó, giúp phòng tránh các nguy cơ gây tai nạn cho học sinh trong nhà trường.

Đinh Dương