Phát động chương trình “Triệu túi an sinh” “Vui Tết Trung thu” năm 2021

Hoạt động đảng - đoàn thể

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Lạng Sơn về tổ chức Chương trình “Triệu túi an sinh”; Kế hoạch của Hội đồng Đội tỉnh Lạng Sơn về tổ chức hoạt động Tết Trung thu năm 2021. Chiều ngày 17/9/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn Chi Lăng; câu lạc bộ thiện tâm; hội liên hiệp phụ nữ; hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với UBND xã Lâm Sơn tổ chức phát động chương trình “Triệu túi an sinh” - “Vui Tết Trung thu” năm 2021.

Chương trình “Triệu túi an sinh” Vui tết Trung thu năm 2021 tại xã Lâm Sơn.

Tại đây các vị đại biểu và các em học sinh đã được xem màn múa sư tử đặc sắc, tiếp đó các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn, câu lạc bộ thiện tâm, hội liên hiệp phụ nữ huyện, các nhà tài trợ đã trao 10  xuất quà cho 10 em học sinh hộ nghèo trường Mầm non: Qùa Trung thu, lợn đất; 10 xuất quà cho 10 em học sinh nghèo vượt khó trường Tiểu học: Qùa Trung thu, chăn ấm và tặng 114 chiếc bánh trung thu và rất nhiều phần quà khác cho các em học sinh của 2 trường Mầm Non, Tiểu học và THCS trên địa bàn xã.

Việc tổ chức chương trình nhằm,quan tâm chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em là con của thanh niên công nhân, trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Thanh Hà