Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!

Agribank Chi Lăng ra quân phủ sóng dịch vụ VietQR và quảng bá sản phẩm thẻ Lộc Việt đến khách hàng

Xây dựng nông thôn mới

Ngày 5/7/2022 Agribank Chi nhánh Chi Lăng đã tổ chức lễ ra quân phủ sóng VietQR và quảng bá giới thiệu sản phẩm thẻ Lộc Việt đến khách hàng trên địa bàn huyện.

1_1108.jpg

Agribank Chi nhánh Chi Lăng lễ ra quân phủ sóng VietQR

Agribank Chi nhánh Chi Lăng đã triển khai đến từng điểm giao dịch đơn vị chấp nhận thẻ và dưới sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng, khách hàng đã chủ động khởi tạo mã VietQR gắn với tài khoản thanh toán của mình tại Agribank. Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán và nhận tiền mà không cần ghi nhớ số tài khoản và tên tài khoản. Bằng phương thức quét mã VietQR trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng có thể thanh toán một cách nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác, bảo mật cao và hoàn toàn miễn phí. Agribank là ngân hàng thứ 35 trong mạng lưới của NAPAS tham gia cung cấp dịch vụ, hướng tới việc phổ cập các dịch vụ tài chính hiện đại, tiên tiến đến mọi người dân ở thành thị và nông thôn.

2_296.jpg

Đồng thời, đợt ra quân này, Agribank Chi Lăng đã giới thiệu đến khách hàng sản phẩm thẻ “kép” 2 chức năng Lộc Việt của Agribank được nghiên cứu, phát triển trên nền tảng công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay, tích hợp hai ứng dụng từ sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa và tín dụng nội địa trên 01 chip, cung cấp trải nghiệm liền mạch, đồng nhất và hoàn toàn mới cho khách hàng. Agribank Chi Lăng đã đến từng điểm đơn vị chấp nhận thẻ trên địa bàn, hướng dẫn khách hàng trải nghiệm những tối ưu của thẻ Lộc Việt như: thanh toán chạm, quẹt thẻ thanh toán hàng hóa bằng ứng dụng thẻ ghi nợ nội và ứng dụng thẻ tín dụng nội địa, rút tiền mặt tại ATM/CDM. Với nhiều tiện ích đa dạng và khuyến mãi hấp dẫn, Agribank Chi Lăng mong muốn khách hàng trên địa bàn được tiếp cận và hiểu rõ hơn các chức năng đa tiện ích của thẻ Lộc Việt. 

Ngay trong buổi sáng ra quân Agribank huyện Chi Lăng đã tiếp thị 68 khách hàng mở tài khoản  Phát hành thẻ đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking và SMS, dịch vụ nhờ thu tự động và đã trao 55 mã VietQR đến 55 khách hành và hộ kinh doanh trên địa bàn.

Thanh Hà