Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!

Trường Mầm Non xã Bắc Thủy tổ chức “ Đêm Hội trăng rằm” cho học sinh

Hoạt động đảng - đoàn thể

Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu. Tối ngày 8/9/2022, Trường mầm xã Bắc Thủy tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các con học sinh trong không khí vui tươi, đầm ấm.Về dự Chương trình “Đêm hội trăng rằm” có đồng chí Vi Thu Hường- Phó trưởng phòng GD & ĐT huyện; đồng chí lãnh đạo hội Chữ thập đỏ huyện; Chủ nhiệm câu lạc bộ thiện tâm huyện; cựu giáo chức huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND xã, cùng các bậc phụ huynh các lớp cùng  toàn thể CBGVNV và các con học sinh trong nhà trường.

 

Tết Trung thu còn được coi là một trong những ngày tết Thiếu nhi được trẻ em mong chờ nhất. Chiếc đèn Ông sao lung linh nhiều màu sắc, mâm ngũ quả hấp dẫn đủ mùi vị và màn múa lân điêu luyện, náo nhiệt  là những điều mà các bé vô cùng thích thú và chờ đợi. Các cô giáo đã tự tay khéo léo trang trí và bày những mâm ngũ quả thật đẹp với con vật ngộ nghĩnh đáng yêu được làm từ những loại quả quen thuộc với trẻ.

 

Sau hoạt động diễn ra ở dưới sân trường, trẻ được về lớp cùng nhau phá cỗ và thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích.

bt1.jpg

Lãnh đạo xã Bắc Thủy và các đại biểu tặng quà cho các cháu học sinh.

 

Chương trình khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp cho các con, để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huynh học sinh. Các con được múa, hát, phá cỗ, được tặng những món quà nho nhỏ đã thể hiện trên những gương mặt rạng rỡ, nụ cười hân hoan của các con chính là niềm động lực, niềm vui lớn để các cô cố gắng hơn nữa. 

Thanh Hà