Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!

TRƯỜNG TH LÊ LỢI THỊ TRẤN ĐỒNG MỎ TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC CHÁU HỌC SINH

Hoạt động đảng - đoàn thể

Tối ngày 8/9/2022 (ngày 13/8 âm lịch) tại Trường TH Lê Lợi thị trấn Đồng Mỏ đã tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu học sinh với Chủ đề: Vui hội Trăng Rằm năm học 2022-2023. Dự và chung vui với nhà trường có đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Chi Lăng, đại diện Phòng Giáo dục huyện, lãnh đạo HĐND-UBND thị trấn Đồng Mỏ, lãnh đạo khu phố Thống Nhất 2 và toàn thể phụ huynh học sinh, giáo viên nhà trường.

          Tại chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn, nghe lãnh đạo thị trấn Đồng Mỏ đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước và cô Hiệu Trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tết Trung thu năm 2022 đến các em học sinh. Đồng thời, tuyên truyền qua video trình chiếu về ý nghĩa ngày Tết Trung thu, kết hợp tuyên truyền, truyền thông “Chung tay bảo vệ trẻ em hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”; Giao lưu Đố vui về chủ đề Trung Thu, với chị Hằng Nga, chú Cuội và phá cỗ trông trăng... Dịp này, nhà trường đã tặng 10 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

ll1.jpg

Đông đảo các em học sinh trường TH Lê Lợi tham gia chương trình.

          Chương trình Đêm hội Trăng rằm vui tết Trung thu năm 2022 đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu và duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc, đồng thời động viên, khuyến khích các em thiếu nhi cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới./.

Nông Ngân- Trung tâm VHTT&TT huyện Chi Lăng