Skip to main content

Trường Mầm Non xã Vân Thủy tổ chức “Bé vui hội Trăng Rằm” năm 2022

Hoạt động đảng - đoàn thể

Chiều ngày 9/9/2022, trường MN xã Vân Thủy tổ chức Tết trung thu năm 2022 cho các cháu với chủ đề “Bé vui Hội Trăng rằm”. Đến dự và động viên với các con có đồng chí Nguyễn Văn Định- Chủ tịch hội chữ thập đỏ huyện; bà Trần Thị Bích Thuận- chủ nhiệm câu lạc bộ thiện tâm huyện; câu lạc bộ trái tim yêu thương Lạng Sơn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã, các bậc phụ huynh có con em tại trường đến dự và chung vui.

 

Theo đó, tiết mục múa Lân và những bài hát, bài múa của các con đến từ các khối lớp 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi. Mỗi độ tuổi đã thể hiện nội dung riêng phù hợp với các con, cac con rất hào hứng khi được tham gia chương trình văn nghệ. Đồng thời, các bạn nhỏ được múa hát với chị Hằng Nga, vui chơi với chú Cuội, vẻ mặt cháu nào cũng sáng lên sự vui tươi, hồn nhiên trông thật đáng yêu. Khép lại chương trình văn nghệ là  tiết mục biểu diễn thời trang của các siêu mẫu nhí. Cuối buổi các cháu được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo Trung thu, được chị Hằng, Chú Cuội chia quà trong Ngày hội.

 

vt1.jpg

Trường Mầm Non xã Vân Thủy tổ chức  “Bé vui hội Trăng Rằm” năm 2022

 

 Kết thúc chương trình "Vui hội trăng rằm"  đã để lại cho các con cũng như tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên tại trường mầm non xã Vân Thủy cái Tết trung thu vui tươi, đàm ấm mang đậm nét văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam.

 

Nhân dịp này, Ngân hàng TMCP Công thương- Chi Nhánh Lạng Sơn; đoàn thanh niên xã đã tặng 22 xuất quà cho 22 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường. Ngoài ra, các em học sinh còn được nhận rất nhiều phần quà của  các ban, ngành, đoàn thể xã và huyện trao tặng. Đặc biệt là trong chương trình câu lạc bộ trái tim yêu thương Lạng Sơn đã trao tặng 15 triệu đồng cho thày cô giáo và học sinh trong trường.

 

                                              Thanh Hà