Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII

Sáng ngày 24/12/2020, huyện Chi Lăng đã tổ chức hội nghị Quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Đinh Hữu Học, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện Ủy Chi Lăng chỉ đạo, trực tiếp truyền đạt các nội dung của  Nghị quyết.

Tham dự còn có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện, lãnh đạo chủ chốt cấp huyện đã nghỉ hưu, lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện Ủy; các cơ quan, phòng ban, Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội; Bí thư, Phó bí thư các chi đảng bộ trực thuộc, Chủ tịch phó chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn và các báo cáo viên cấp huyện.

Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII

Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Đinh Hữu Học, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chi Lăng đã nhấn mạnh: Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII được tổ chức từ ngày 25-27/9/2020 đã thành công tốt đẹp, với chủ đề “ Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, phát triển. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng, định hướng cổ vũ và động viên toàn Đảng bộ, toàn quân và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn nói chung và huyện Chi Lăng nói riêng, phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách với quyết tâm chính trị cao, tầm nhìn rộng mở, khát vọng vươn lên để đưa tỉnh Lạng Sơn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, toàn diện hơn, đóng góp ngày càng tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của đất nước.

Tại hội nghị đồng chí Bí thư Huyện ủy đã quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII theo tinh thần đổi mới. Trong đó chủ yếu đề cập phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp  hoàn thành các chỉ tiêu chính trị, kinh tế- xã hội của tỉnh và huyện giai đoạn 2020-2025. Để Nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống, Đồng chí yêu cầu, các đại biểu tham dự hội nghị, phải "hiểu sâu, nhớ lâu" để Nghị quyết được triển khai thuận lợi gắn với thực tiễn địa phương; đồng thời phải tạo sự thay đổi tư duy, nhận thức, trong hành động, tạo tầm nhìn chiến lược của đội ngũ lãnh đạo quản lý; mỗi đồng chí cẩn phải hiểu và xác định những nội dung công việc cần làm để tiến hành quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện tại địa phương, cơ quan đơn vị một cách thiết thực. Hội nghị quán triệt,triển khai, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh diễn ra trong 1 ngày. Buổi chiều Hội nghị tiến hành thảo luận, tham gia ý kiến vào chương trình hành động và các đề án thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và viết bản thu hoạch.

Nông Ngân- Trung tâm VHTT&TT huyện Chi Lăng