Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Sơ Kết 9 tháng đầu năm Đảng ủy cơ quan khối văn hóa xã hội

Chiều ngày 22/9/2023, Đảng ủy cơ quan khối văn hóa- xã hội huyện tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Vi Quang Trung- Phó chủ tịch UBND huyện – Bí thư đảng ủy khối cơ quan văn hóa xã hội huyện chủ trì hội nghị.

 

9 tháng đầu năm 2023, Các chi bộ đã đăng ký thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023 phù hợp với tình hình thực tế của cơ quan, đơn vị. Các Chi bộ có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ trọng tâm được Huyện ủy phê duyệt; các chi bộ đều xây dựng Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ mình, mỗi nhiệm vụ đều được xây dựng kế hoạch và đưa ra các giải pháp, lộ trình thực hiện. Hàng tháng, hoặc đột xuất trong sinh hoạt Chi ủy, sinh hoạt Chi bộ đều có kiểm điểm, đánh giá, rút kinh nghiệm và tiếp tục đưa ra các giải pháp phù hợp để nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra. Các bộ phận, cá nhân được giao phụ trách đã tích cực, chủ động, trách nhiệm trong công tác tham mưu, triển khai thực hiện nhiệm vụ. Trong 9 tháng đầu năm các Chi bộ đã tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ đạt hiệu quả cao, có đầy đủ minh chứng, số liệu kèm theo. Kết quả là 1/6 nhiệm vụ tự đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chiếm 16,7%, 5/6 nhiệm vụ tự đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ chiếm 83,3%. Không có nhiệm vụ ở mức hoàn thành hoặc không hoàn thành nhiệm vụ.

Phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023, Tiếp tực tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 đã được Ban Thường vụ Huyện ủy phê duyệt. Chỉ đạo, đôn đốc các chi bộ trực thuộc sau khi đánh giá kết quả thực hiện 9 tháng đầu năm, tập trung các giải pháp thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng cuối năm 2023 để đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Đồng thời, thường xuyên kiểm tra, giám sát, đôn đốc các chi bộ trực thuộc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm để kịp thời chỉ đạo, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện đảm bảo các nhiệm vụ trọng tâm đều hoàn thành tốt trở lên.

Tại Hội nghị đại biểu đã có các ý kiến  xoay quanh những kết quả đạt được, khó khăn, hạn chế trong báo cáo 9 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ và đề xuất các giải pháp khắc phục khó khăn, hạn chế liên quan đến đơn vị mình và giải pháp để thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ của 3 tháng cuối năm 2023.

trao tang huy hie dang co yen.jpg

Được sự ủy quyền của Tỉnh ủy tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Vi Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện- Bí thư Đảng bộ cơ quan khối VHXH huyện đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Thị Bình Yên- Giám đốc Trung tâm VHTT & TT huyện.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng