Skip to main content
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tặng quà cho các cháu bệnh nhi đang điều trị bệnh tại Khoa nhi - Bệnh viện huyện Chi Lăng

 

Nhân dịp tết trung thu 2023. Chiều ngày 29/9/2023 ( tức ngày 15/8 âm lịch), đại diện 3 Đền Chầu Bát, Chầu Mười và Cô Chín phối hợp với hội chữ thập đỏ huyện Chi Lăng đã tổ chức thăm, tặng quà cho các cháu bệnh nhi đang điều trị bệnh tại Khoa nhi - Bệnh viện huyện Chi Lăng.

Tại đây, 3 nhà đền và hội chữ thập đỏ huyện đã tặng 21 suất quà cho 21 cháu bệnh nhi đang điều trị tại khoa nhi. Mỗi xuất trị giá 150.000 đồng gồm tiền mặt, bánh trung thu và sữa. Ngoài ra, 3 nhà đền còn ủng hộ một nồi cháo trị giá 500.000 đồng cho các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện.

tang qua hoc sinh kho khan.jpg

Phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, thể hiện sự quan tâm của hội chữ thập đỏ huyện và các nhà hảo tâm đối với các em thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu 2023. Những món quà nhân dịp Tết Trung thu này sẽ góp phần động viên, cổ vũ, tạo động lực giúp các cháu thiếu nhi khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập và mang đến cho các em có ngày Tết Trung thu ấm áp và tràn ngập yêu thương. Sự động viên, khích lệ lớn cả về vật chất, tinh thần đã tạo niềm vui cho các bệnh nhi nhân dịp Tết Trung thu, giúp bệnh nhi chiến thắng bệnh tật sớm trở lại cuộc sống bình thường. 

 

                          Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT huyện Chi Lăng