Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO VÀ NGƯỜI CÓ CÔNG TẠI XÃ BẰNG HỮU

Ngày 24/1/2022, đoàn công tác của huyện Chi Lăng do đồng chí Ngô Quang Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện Chi Lăng làm trưởng đoàn đã đi thăm hỏi, tặng quà một số hộ nghèo và người có công tại xã Bằng Hữu của huyện Chi Lăng. Đi cùng đoàn có đại diện lãnh đạo một số cơ quan gồm: Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Văn phòng HĐND &UBND huyện; phòng Lao động, thương binh xã hội & dân tộc; Huyện đoàn thanh niên huyện Chi Lăng.

 

          Theo kế hoạch, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền Nhâm Dần 2022 cho 3 hộ nghèo và 1 hộ gia đình người có công tại xã Bằng Hữu. Tại các gia đình mà đoàn công tác đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho các gia đình. Đồng chí mong muốn bước sang năm 2022, thành viên các gia đình luôn mạnh khỏe, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn giữ mối đại đoàn kết làng xóm láng giềng, đặc biệt là tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế để vươn lên trong cuộc sống, đồng thời gương mẫu trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, và chương trình mục thiêu quốc gia giảm nghèo bền vững.

 

1_870.jpg

 

          Đồng chí Ngô Quang Trung, Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện (thứ hai từ trái sang) tặng quà cho gia đình khó khăn tại xã Bằng Hữu. 

 

Cũng nhân dịp tết đến xuân về, Đảng ủy, chính quyền xã Bằng Hữu cũng tặng quà và động viên các hộ gia đình vượt khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

 

          Được biết việc tặng quà nhân dịp tết nguyên đán cổ truyền cho hộ nghèo, gia đình chính sách và người có công là hoạt động thường niên của các cấp ủy, chính quyền trong thực hiện nhiệm vụ an sinh xã hội và với mục tiêu mọi người, mọi nhà đều được đón tết đủ đầy, vui vẻ và đầm ấm, không để ai bị bỏ lại phía sau./.

Gia Lượng