Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tặng quà gia đình chính sách người có công,các đối tượng hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết nguyên đán

Ngày 24/1/2022, Đoàn công tác do đồng chí Vi Quang Trung- Phó chủ tịch UBND  huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 4 hộ gia đình là gia đình Bà Ma Thị Chung, sinh năm 1944, thôn Suối Phầy, xã Hữu Kiên, là mẹ liệt sĩ; gia đình anh Ma Văn Nhịp, sinh năm 1993 là hộ nghèo, thôn Suối Phầy, xã Hữu Kiên ; gia đình ông Nông Văn Ong, sinh năm 1957, thôn Co Hương, xã Hữu Kiên là thương binh và gia đình anh Nông Văn Tuyển, sinh năm 1988 là hộ nghèo, thôn thôn Co Hương, xã Hữu Kiên . Mỗi xuất quà trị giá 2 triệu đồng.

 

1_866.jpg

 

Có thể khẳng định, việc tặng quà Tết người có công, đối tượng chính sách đã góp phần động viên to lớn đối với cá nhân cũng như gia đình người có công, đối tượng chính sách, khẳng định niềm tin của họ vào sự tri ân của Đảng, Nhà nước. Đây không chỉ là phần quan trọng trong chính sách an sinh xã hội của huyện, thể hiện nghĩa cử cao đẹp mà còn thể hiện truyền thống nhân văn, nhân đạo mỗi khi xuân về. Chính vì thế, hoạt động này đã được cấp uỷ, chính quyền địa phương đẩy mạnh với mục tiêu phấn đấu tất cả các gia đình đều được vui Tết, đón xuân trong không khí vui tươi, lành mạnh.../.

         

Thanh Hà