Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Tặng xe đạp học sinh nghèo vượt khó

Sáng ngày 21/11/2021, tại Hội trường UBND huyện,  Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức chương trình “Cùng em đến trường – nâng bước những ước mơ”. Dự chương trình có bà Nông Bích Thuận – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí Vi Quang Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo một số đoàn thể, phòng ban của huyện. Lãnh đạo, nhân viên công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam. Và các cháu học sinh được nhận quà từ chương trình.

Tại chương trình, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tặng 10 xe đạp, tổng trị giá 15 triệu đồng cho 10 em học sinh huyện Chi Lăng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập. Những chiếc xe đạp sẽ giúp các em có phương tiện đi lại thuận lợi hơn để đến trường, đến lớp học tập.

1_38.JPG

Đồng chí Vi Quang Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện (thứ 3 từ phải sang) và các đại biểu trao xe đạp cho các cháu học sinh.

 

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Vi Quang Trung – Phó Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn những phần quà của công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam dành cho các cháu học sinh còn khó khăn của huyện. Đồng thời nhấn mạnh đây là hoạt động ý nghĩa để kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2021). Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự chung tay ủng hộ của các doanh nghiệp cho công tác Chữ thập đỏ và an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Đinh Dương.