Skip to main content

Tặng quà Tết cho gia đình khó khăn và học sinh xã Vân An, Chiến Thắng.

Thực hiện truyền thống “ Thương người như thể thương thân” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Ngày 6/1/2021, Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đã tổ chức cho Cụm thi đua số 4 của Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội đến thăm và trao tặng quà tết Tân Sửu cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Chiến Thắng và xã Vân An, huyện Chi Lăng.

Tổng kết công tác thi đua cụm thi đua số 1 LĐLĐ huyện Chi Lăng

Ngày 16/12/2020, Cụm thi đua số 1 LĐLĐ huyện Chi Lăng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua Công đoàn năm 2020, phát động thi đua năm 2021. Dự hội nghị có lãnh đạo LĐLĐ huyện Chi Lăng, Chủ tịch, Phó chủ tịch, ủy viên Ban Chấp hành các Công đoàn cơ sở thuộc cụm thi đua số 1.

Hội viên phụ nữ có tấm lòng nhân ái

Chị Nguyễn Thị Hoài Chiên sinh năm 1984, chị sinh ra và lớn lên ở Thái Nguyên. Từ nhỏ chị đã yêu thích nghề Thẩm mỹ và có năng khiếu về lĩnh vực này, nên chị đã theo học nghề, với kỹ năng nghề thành thạo, đến năm 2002 chị mở một cửa hàng cắt tóc gội đầu và chăm sóc sắc đẹp nhỏ tại thị trấn Đồng Mỏ, năm 2004 chị lập ra đình và sinh sống tại thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, Chị là Hội viên phụ nữ thôn Pha Lác, thị trấn Chi Lăng.

Gương phụ nữ làm kinh tế giỏi

Chị Hảo sinh năm 1976 tại thôn Làng Càng 2 – xã Hòa Bình – huyện Chi Lăng – tỉnh Lạng Sơn. Gia đình chị là một trong những hộ gia đình điển hình trong phát triển kinh tế trên địa bàn xã hiện nay.

Tặng quà các cháu học sinh nghèo vượt khó

Ngày 12/12/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn phối hợp với công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam tổ chức chương tình tặng xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địabàn huyện Chi Lăng. Dự buổi lễ có ông Vũ Trường Giang, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn, ông Vi Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Subscribe to Hoạt động đảng - đoàn thể