Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện chuyên đề bầu bổ sung ủy viên Ủy ban kiểm tra

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, sáng ngày 25/7/2024, Huyện ủy Chi Lăng tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện kỳ họp chuyên đề để bầu bổ sung ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Trần Thanh Nhàn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Long Văn Nhân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Vi Nông Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí đại diện các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Trước khi tiến hành các nội dung tại hội nghị, các đại biểu có mặt đã dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính và tiếc thương vô hạn với đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhà lãnh đạo kiệt xuất, đức độ, mẫu mực, có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam.

Tại hội nghị, đồng chí Long Văn Nhân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông qua tờ trình của Huyện ủy Chi Lăng về việc giới thiệu đồng chí Ma Văn Tuấn, công chức Ủy ban kiểm tra Huyện ủy để Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Chi Lăng bầu giữ chức vụ Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Toàn cảnh hội nghị.

Sau khi nghe thông qua tờ trình, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tham gia bỏ phiếu bầu bổ sung ủy viên ủy ban kiểm tra Huyện ủy. Kết quả 36/36 đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện có mặt tại hội nghị bỏ phiếu đồng ý bầu đồng chí Ma Văn Tuấn làm ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đinh Dương

Trong tháng : 98