Thăm hỏi động viên nạn nhân bị tai nạn giao thông

Thực hiện Kế hoạch của Ban an toàn giao thông tỉnh Lạng Sơn, về tổ chức các hoạt động hưởng ứng: “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong, do tai nạn giao thông” (ngày Chủ nhật tuần thứ ba của tháng 11 hàng năm). Chiều ngày 29/11/2023,đoàn công tác Ban an toàn giao thông huyện Chi Lăng, do đồng chí Phùng Văn Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND huyện, làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên một số hộ gia đình hoàn cảnh khó khăncó người thân bị tai nạn giao thôngtrên địa bàn huyện Chi Lăng.

Đoàn công tác thăm hỏi một gia đình có nạn nhân tai nạn giao thông.

Tại các hộ gia đình:Ông Mã Văn Dũng, thôn Bản Dù, hộ gia đình của Cháu Hoàng Phương Nhi (bị tai nạn đã tử vong), thôn Nà Pất, xã Vân Thủy;hộ gia đình ôngHứa Văn Thường, thôn Làng Bu 1, xã Lâm Sơn; gia đình của cháu Phùng Đăng Chiến, thôn Sao hạ, xã Mai sao; cháu Hoàng Thị Hương Trà, thôn phúc Lũng, xã Gia Lộc; đồng chí Phùng Văn Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND huyện đã động viên, chia sẻ nỗi đau thương mất mát, tổn thất đối với các hộ gia đình. Đồng thời, đồng chí cũng tuyên truyền, vận động các thành viên trong gia đình cần nâng cao ý thức trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông.

Thông qua hoạt động, nhằmđể cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông,góp phần thực hiện mục tiêu đảm bảo an toàn giao thông năm 2023 và những năm tiếp theo.

Thanh Cương