Huyện đoàn Chi Lăng tổ chức chương trình Hành quân xanh tại xã Bằng Hữu

Sáng ngày 22/7/2024, tại xã Bằng Hữu, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Chi Lăng phối hợp với Đoàn Học viện An ninh nhân dân, Chi đoàn Công an huyện, Chi đoàn Ban Chỉ huy quân sự huyện, và đoàn thanh niên xã Bằng Hữu tổ chức chương trình “Hành quân xanh” năm 2024.

Tại chương trình, Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân và Ban thanh niên Công an tỉnh hỗ trợ Đoàn xã Bằng Hữu 8 triệu đồng để xây dựng công trình thắp sáng đường thôn. Huyện đoàn Chi Lăng, Chi đoàn Ban chỉ huy quân sự huyện, Chi đoàn Công an huyện hỗ trợ xã Bằng Hữu 3 triệu đồng xây lò đốt rác gia đình và tặng 5 suất quà cho 5 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã. Bên cạnh đó, các đoàn viên thanh niên các chi đoàn còn tham gia hỗ trợ bàn con nhân dân làm đường giao thông nông thôn tại thôn Cốc Lùng và xây lò đốt rác gia đình tại thôn Pá Tào.

Các đại biểu khánh thành công trình thanh niên thắp sáng đường thôn tại chương trình.

Chương trình hành quân xanh năm 2024 được tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên thanh niên lực lượng vũ trang trong tham gia phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới; Tạo môi trường rèn luyện cho đoàn viên thanh niên cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh trí tuệ, sức khỏe, và kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đinh Dương

Trong tháng : 119