Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công

Sáng ngày 24/7/2024, đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Hùng Mạnh- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 3 gia đình chính sách, người có công tại xã Bằng Mạc

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình bà Lương Thị Điệp là vợ liệt sĩ, ở thôn Nà Canh; gia đình ông Nguyễn Quốc Ỉn, ở thôn Khau Tao là thương binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 70%, và gia đình ông Hoàng Văn Kỳ, ở thôn Nà Canh là thương binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 22%, bệnh binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 61%,.

Tại mỗi gia đình, đồng chí Trưởng đoàn đã ân cần, thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát của các gia đình chính sách. Đồng thời đồng chí lãnh đạo huyện khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào để góp phần xây dựng gia đình, quê hương ngày càng giàu mạnh; đồng thời đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến các gia đình chính sách, thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn.

Thanh Hà

Trong tháng : 126