TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Ngày 20/6/2022, tại Nhà văn hóa xã Chi Lăng, Ban chỉ đạo Ngày gia đình Việt Nam huyện Chi Lăng đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam ( 28/6/2001 – 28/6/2022). Đồng chí Vi Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Ngày gia đình huyện Chi Lăng đến dự và phát biểu chỉ đạo buổi tọa đàm. Tham dự ngày gia đình Việt nam lần thứ 21 có đại diện 20 gia đình tiêu biểu của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi tọa đàm, đại diện các hộ gia đình đã báo cáo kết quả lao động sản xuất, giáo dục con cái trong việc tích cực học tập, chăm ngoan học giỏi, luôn kính trọng ông bà, cha mẹ theo hướng gia đình mẫu mực, con cháu thảo hiền, Hiện nay toàn huyện Chi Lăng có rất nhiều gia đình sống hòa thuận theo hướng tam, tứ đại đồng đường, góp phần xây dựng gia đình sung túc, ấm no, hạnh phúc.

Đồng chí Vi Quang Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các đại diện gia đình tiêu biểu của huyện Chi Lăng.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá rất cao vai trò của gia đình trong xã hội ngày nay, đặc biệt theo truyền thống á đông, các hộ gia đình đã tích cực xây dựng gia đình theo xu thế dân số vàng trong tình hình mới và chăm sóc sức khỏe của nhân dân trong tình hình mới. Nhân dịp ngày gia đình Việt Nam, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cho các đại diện gia đình tiêu biểu trong địa bàn huyện, đồng chí mong muốn các gia đình luôn phát huy phẩm chất để làm gương cho các gia đình trong địa bàn huyện noi theo, mong muốn trong những năm sau sẽ có thêm nhiều hộ gia đình tiêu biểu đến với ngày gia đình Việt nam để báo cáo kinh nghiệm để đa dạng hóa các hoạt động phát triển kinh tế, hoạt động giáo dục con cháu nhằm xây dựng xã hội văn minh hạnh phúc theo truyền thống văn hóa của dân tộc.

Trước đó, buổi sáng cùng ngày, Ban chỉ đạo ngày gia đình Việt nam huyện Chi Lăng và các đại diện gia đình tiêu biểu đã dâng hương  tại khu chiến tích chiến thắng Chi Lăng, đi thăm hỏi, học tập kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, xây dựng khu dân cư kiểu mẫu tại 4 hộ gia đình ở thôn Quán Thanh, xã Chi Lăng.

Gia Lượng