Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Trạm CSGT Tùng Diễn và Công ty TNHH xây dựng Thành Linh tặng quà cho các giáo viên và học sinh tại các khu các ly

Chiều ngày 20/11/2021, Trạm Cảnh Sát Giao Thông Tùng Diễn thuộc phòng Cảnh Sát Giao Thông công an tỉnh Lạng Sơn và Công ty TNHH xây dựng Thành Linh huyện Chi Lăng đến thăm và tặng quà cho 258 em học sinh và 16 thầy cô giáo đang thực hiện cách ly tại 03 điểm Trung đoàn 123 (Khu vực cách ly số 2), Tiểu đoàn Huấn luyện-cơ động, Bộ đội Biên phòng tỉnh Lạng Sơn, Trường MN xã Chi Lăng và 01 khu điều trị tại thôn Than Muội, thị trấn Đồng Mỏ.

 

2t.jpg

 

 

Trạm Cảnh Sát Giao Thông Tùng Diễn thuộc phòng Cảnh Sát Giao Thông công an tỉnh Lạng Sơn và Công ty TNHH xây dựng Thành Linh tặng quà tại khu cách ly y tế trường Mầm non xã Chi Lăng.

 

Tại đây, Đoàn đã trao 274 suất quà gồm: sữa, bánh kẹo, nước ngọt… cho giáo viên, học sinh và các đồng chí làm nhiệm vụ tại khu cách ly, với tổng trị giá 25.000.000đ.

 

Đây là hoạt động ý nghĩa trong dịp kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021) thể hiện tinh thần sẻ chia, lan tỏa yêu thương và tri ân đến các thầy cô giáo và các em học sinh đang vừa dạy và học vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly. Với mong muốn các thầy cô giáo và các em học sinh giữ gìn sức khỏe, thi đua dạy tốt, học tốt cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh để sớm hoàn thành đợt cách ly để trở lại trường, lớp; đồng thời, Đoàn mong muốn và chúc các cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ tiếp tục kiên cường, vững vàng để hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng