Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Trao chứng nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy

Chiều ngày 12/10/2020, tại Công ty cổ phần đá Đồng Mỏ, thừa ủy quyền của Công an tỉnh Lạng Sơn, Công an huyện Chi Lăng đã trao chứng nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện được công nhận. Dự buổi lễ có Thượng Tá Phạm Văn Huấn, Phó Trưởng Công an huyện Chi Lăng, lãnh đạo các doanh nghiệp, lãnh đạo và trưởng  Công an các xã thị trấn được cấp chứng nhận.

1_184.jpg

Lễ trao chứng nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy tại huyện Chi Lăng

 

Tại quyết định số 4636 ngày 28 tháng 9 năm 2020 của Công an tỉnh Lạng Sơn, trên toàn tỉnh có 124 đơn vị được công nhận là đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy, trong đó huyện Chi Lăng có 8 đơn vị được công nhận, gồm 4 UBND xã, thị trấn và 4 doanh nghiệp, Hợp tác xã.

2_76.jpg

Thượng Tá Phạm Văn Huấn, Phó Trưởng Công an huyện Chi Lăng (mặc cảnh phục) trao chứng nhận của Công an tỉnh Lạng Sơn cho các cơ quan, doanh nghiệp tại huyện Chi Lăng được công nhận là đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy.

 

Thừa ủy quyền của Công an tỉnh Lạng Sơn, lãnh đạo Công an huyện Chi Lăng  đã trao chứng nhận của Công an tỉnh Lạng Sơn cho các cơ quan, doanh nghiệp được công nhận là đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia phòng cháy chữa cháy. Đây đều là những đơn vị đi đầu trong công tác đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tại địa phương. Cũng tại buổi lễ, các cơ quan, doanh nghiệp cũng đã tham gia trao đổi, thảo luận về các những cách làm sáng tạo trong công tác phòng cháy chữa cháy của đơn vị mình, và nêu những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị tới lãnh đạo công an huyện.

Đinh Dương - Trung tâm VHTT-TT Chi Lăng