Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

TRAO TẶNG KỶ NIỆM CHƯƠNG “VÌ SỰ NGHIỆP TÒA ÁN”

Sáng ngày 14/01/2022, tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng, thừa ủy quyền của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, đồng chí Nguyễn Thế Lệ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tòa án” cho đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Chi Lăng.

 

1_849.jpg

Đồng chí Nguyễn Thế Lệ, Phó Chánh án TAND cấp cao tại Hà Nội trao Kỷ niệm chương”Vì sự nghiệp Tòa án” cho đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Lệ ghi nhận những tình cảm đặc biệt và công lao to lớn của đồng chí Vi Nông Trường đối với sự nghiệp Tòa án. Đồng chí hy vọng và tin tưởng rằng, trong thời gian tới đây, đồng chí Vi Nông Trường sẽ tiếp tục có những đóng góp và ủng hộ cho sự nghiệp phát triển của hệ thống Tòa án trong giai đoạn mới.

 

2_229.jpg

Đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng phát biểu tại buổi Lễ

Vinh dự và cảm kích trước sự đánh giá, ghi nhận của Tòa án nhân dân tối cao, đồng chí Vi Nông Trường cho biết, đây là niềm tự hào khi nhận được kỷ niệm chương, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước nói chung và của hệ thống Tòa án nói riêng đối với sự nỗ lực, cố gắng của cá nhân đồng chí. Đồng chí cũng xin hứa với trách nhiệm của mình sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực, tiếp tục đóng góp công sức nhiều hơn nữa để góp phần xây dựng hệ thống Tòa án nhân dân càng vững mạnh.