Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

TRUNG TÂM CHÍNH TRỊ HUYỆN TỔ CHỨC BẾ GIẢNG LỚP SƠ CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ NĂM 2021

Sáng ngày 07/1/2022, Trung tâm chính trị huyện Chi Lăng tổ chức lễ Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2021. Dự lễ Bế giảng có đồng chí Long Văn Nhân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy và 78 đồng chí học viên là cán bộ, công chức, viên chức không chuyên trách, dự nguồn qui hoạch công tác trong các đơn vị sự nghiệp trường học, cán bộ không chuyên trách cấp xã trên địa bàn huyện.

 

2_225.jpg

          Đồng chí Long Văn Nhân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy phát biểu tại Lễ bế giảng.

 

Sau một tháng tổ chức học tập liên tục, các học viên được truyền đạt đầy đủ 18 chuyên đề về những quan điểm cơ bản của chủ nghĩa Mác Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; lịch sử và đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; vấn đề công nghiệp hóa - nhiệm vụ trọng tâm của thời kỳ quá độ lên XHCN ở Việt Nam. Kết thúc chương trình  học, các học viên làm bài thi đầy đủ, nghiêm túc, đúng quy chế,  Bài thi được hội đồng chấm thi đánh giá có chất lượng cao, học viên vận dụng lý thuyết liên hệ với thực tiễn sâu sắc, cánh trình bày logic. Tổng kết lớp học toàn khóa 100% học viên được công nhận hoàn thành chương trình sơ cấp lý luận chính trị và được cấp bằng tốt nghiệp theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương, trong đó; đạt giỏi: 37/78 học viên chiếm 42,3%; khá: 42/78 học viên chiếm 53,85%; trung bình: 3/78 học viên chiếm 3,79%.

 

1_840.jpg

          Đồng chí Lô Minh Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện (thứ thứ 6 từ phải sang) trao Bằng tốt nghiệp sơ cấp lý luận chính trị cho các học viên.

 

Phát biểu tại lễ Bế giảng, đồng chí Long Văn Nhân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND nhấn mạnh:  lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2021 nhằm truyền tải những nội dung mang tính chất cơ sở, nền tảng để vận dụng vào thực tiễn thực hiện nhiệm vụ được giao của mỗi cán bộ, đảng viên và cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng thường xuyên của Đảng nhằm trang bị cho những đảng viên có kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, từ đó củng cố niềm tin vào mục tiêu lý tưởng của Đảng.

                                                                                   Vi Thanh Cương