Trường Mầm non thị trấn Chi Lăng khai giảng năm học mới 2020-2021

Ngày 5/9/2020, tại trường mầm non thị trấn Chi Lăng, Ban giám hiệu, hội đồng sư phạm trường mầm non thị trấn Chi Lăng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2020- 2021. Đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chi Lăng và các đồng chí lãnh đạo, đại diện một số cơ quan của huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Chi Lăng đến dự chúc mừng thầy và trò nhà trường.

Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 tại trường Mầm non thị trấn Chi Lăng

Tại lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường cùng đông đảo phụ huynh học sinh đã được nghe thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước chúc mừng các thầy giáo cô giáo, toàn thể học sinh nhân dịp lễ khai giảng năm học mới, chúc nhà trường và toàn thể học sinh chủ động chung sức phòng chống dịch bệnh covid 19, ra sức phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học, đồng thời xây dựng được nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ đất nước.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lế khai giảng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao kết quả chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường những năm học trước, đặc biệt là trong năm học 2019 – 2020, nhà trường có 1 giáo viên được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, nhiều giáo viên được nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện, tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được vào công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp. Thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện với sự nghiệp trồng người, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng thầy và trò nhà trường lẵng hoa tươi thắm, đồng chí đã gióng hồi trống báo hiệu năm học mới, năm học 2020- 2021 của trường mầm non Thị trấn Chi Lăng chính thức bắt đầu.

Đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh trống báo hiệu năm học mới tại trường Mầm non thị trấn Chi Lăng

Để học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tại trường không bị thiệt thòi so với các bạn, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Chi Lăng và một số tổ chức, cá nhân hảo tâm đã trao tặng các cháu những suất học bổng thể hiện sự chung tay, góp sức của xã hội đối với sự nghiệp trồng người.

Trong năm học 2020- 2021, trường mầm non thị trấn Chi Lăng đón nhận thêm 41 trẻ vào lớp mẫu giáo 4 tuổi và 94 trẻ vào lớp mầm non, nâng tổng số học sinh của Nhà trường tính đến ngày 5/9 là 500 học sinh.

Gia Lượng - Trung tâm VHTT-TT Chi Lăng