Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Trường THCS thị trấn Chi Lăng phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc Năm 2023

Sáng ngày 19/5/2023, trường THCS thị trấn Chi Lăng phối hợp với công an huyện Chi Lăng tổ chức lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Dũng, Phó trưởng phòng giáo dục & đào tạo huyện; các đồng chí phụ trách các đội nghiệp vụ công an huyện; đồng chí Phí Văn Tiến, phó Bí thư đảng ủy thị trấn Chi Lăng; đại diện lãnh đạo công ty nhà máy xi măng Đồng Bành cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh trong nhà trường.

thcs tt chi lang.jpg

Tại lễ phát động các đồng chí đại biểu và các em học sinh trong nhà trường đã được nghe báo cáo kháo sát đánh giá tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội từ năm 2022 đến nay. Theo đó, Trong năm học nhà trường không có cán bộ, giáo viên và học sinh vi phạm pháp luật, không vi phạm các quy định về an ninh trật tự. Cán bộ là đoàn viên và học sinh tự giác, tích cực tham gia các hoạt động góp phần giữ gìn trật tự, an toàn xã hội. Công tác đảm bảo an ninh trong trường học: Thực hiện tốt các quy định về quản lý, triển khai các tài liệu mật, thông tin nội bộ; Quản lý chặt chẽ việc sử dụng, cấp phát văn bằng, chứng chỉ, học bạ học sinh, không xảy ra mất mát văn bản, tài liệu, hồ sơ. 100% CB, GV, NV, HS ký cam kết và thực hiện tốt cam kết không vi phạm pháp luật, không vi phạm các quy định về ANTT; xây dựng được khối đoàn kết nội bộ, ngăn chặn hiệu quả các tệ nạn xã hội xâm nhập học đường. Ban ANTT  hoạt động tích cực, hiệu quả, sớm phát hiện những biểu hiện mất đoàn kết trong học sinh, ngăn chặn được những hành vi gây mất trật tự trong và ngoài trường. Những năm qua, hiện tượng học sinh đánh nhau, gây mất trật tự trong trường và ngoài xã hội giảm hẳn; không mất mát tài sản công, không xảy ra cháy, nổ. Việc tham gia giao thông của học sinh đã có ý thức hơn. Không xảy ra việc đua xe trái phép.

Nhân dịp này, cán bộ công an huyện Chi Lăng đã tuyên truyền phòng chống tội phạm và đảm bảo an toàn giao thông đến toàn thể các thầy giáo cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

Cũng tại buổi lễ phát động, Ban chỉ đạo 138 thị trấn Chi Lăng và ban giám hiệu nhà trường đã ký cam kết hoạt động mô hình liên kết đảm bảo ANTT “ công an- trường học” thị trấn Chi Lăng và ra mắt mô hình an ninh trường học xứ Lạng.

Thanh Hà

The website encountered an unexpected error. Please try again later.
Error: Call to undefined method stdClass::getPathname() in _system_rebuild_module_data() (line 1042 of core/modules/system/system.module).