UBND huyện Chi Lăng họp thường kỳ tháng 10 năm 2020

Ngày 23/10/2020, UBND huyện Chi Lăng tổ chức họp thường kỳ tháng 10. Đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì kỳ họp. Dự kỳ họp có đồng chí Ngô Quang Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; Trưởng các Ban HĐND huyện; Các đồng chí Ủy viên UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan đơn vị thuộc UBND huyện, các cơ quan Trung ương, của tỉnh đóng chân trên địa bàn; Chủ tịch UBND thị trấn Đồng Mỏ và thị trấn Chi Lăng.

hop thuong ky.PNG

Toàn cảnh cuộc họp thường kỳ tháng 10 của UBND huyện

thao luan_0.PNG

Các đại biểu thảo luận tại cuộc họp thường kỳ tháng 10 UBND huyện