Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

UBND HUYỆN CHI LĂNG HỌP THƯỜNG KỲ THÁNG 11 NĂM 2021

Thực hiện Nghị quyết HĐND huyện và kế hoạch công tác của UBND huyện năm 2021. Ngày 25/11/2021, UBND huyện Chi Lăng đã tổ chức Hội nghị thường kỳ tháng 11/2021. Đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự chỉ đạo cuộc họp; Đồng chí Phùng Văn Nghĩa, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo, đại diện các cơ quan, phòng ban của huyện, lãnh đạo thị trấn Đồng Mỏ và Thị Trấn Chi Lăng của huyện Chi Lăng.

 

121.jpg

 

 

          Toàn cảnh kỳ họp thường kỳ tháng 11 UBND huyện.

 

Tại cuộc họp, các đại biểu tập trung, sôi nổi thảo luận nội dung 16 báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Theo đánh giá, năm 2021, huyện Chi Lăng đăng ký 17 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó 13 nhiệm vụ hoàn thành và hoàn thành  tốt, 3 nhiệm vụ không hoàn thành và 1 nhiệm vụ không đánh giá. Cũng tại cuộc họp, các đại biểu đã phân tích nguyên nhân khách quan, chủ quan thực hiện các nhiệm vụ năm 2021, qua đó rút kinh nghiệm và tham mưu các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ năm 2022 được tốt hơn.

 

          Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đánh giá cao kết quả điều hành thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 của UBND huyện Chi Lăng. Tuy nhiên để tiếp tục triển khai có hiệu quả thực hiện Nghị quyết của HĐND về các nhiệm vụ trọng tâm năm 2022, UBND huyện còn phải triển khai thực hiện hiệu quả nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật là việc triển khai rà soát, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân. Qua công tác giám sát của HĐND huyện trong thời gian vừa qua, tỷ lệ hộ dân các xã, thị trấn được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn rất hạn chế, mới đạt trên 20%, nhiều giấy chứng nhận còn sai sót, chồng lấn.

 

          Kết luận cuộc họp, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đề nghị trong thời gian tới, các cơ quan, phòng ban của huyện theo lĩnh vực được phân công, vừa tăng cường công tác tuyên truyền đến với nhân dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid 19, vừa tiếp tục tham mưu cho UBND đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021, từ đó đề ra các giải pháp và nghiên cứu, xây dựng chủ đề giúp UBND huyện định hướng công tác điều hành năm 2022 đạt hiệu quả cao hơn.

 

          Như vậy, sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hiệu quả, cuộc họp thường kỳ UBND huyện Chi Lăng tháng 11/2021 đã hoàn thành chương trình, nhiệm vụ đề ra./.

Gia Lượng