TẬP ĐOÀN TRÍ TUỆ VIỆT NAM TRAO TẶNG QUÀ CHO CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TẠI HUYỆN CHI LĂNG

Ngày 7/5/2024, tập đoàn Trí Tuệ Việt Nam và Hãng sữa Đan Mạch tại Hà Nội  phối hợp với UBND huyện Chi Lăng và Phòng GD&ĐT huyện tổ chức trao quà cho học sinh mầm non có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 20 trường mầm non trên địa bàn huyện Chi Lăng.

Tập đoàn Trí Tuệ Việt Nam và Hãng sữa Đan Mạch tại Hà Nội tặng quà học sinh khó khăn huyện Chi Lăng.

Theo đó, tập đoàn Trí Tuệ Việt Nam và Hãng sữa Đan Mạch tại Hà Nội  đã trao trên 300 hộp sữa cho trên 300 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 20 trường Mầm Non trên địa bàn huyện Chi Lăng.

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng rất quý giá, giúp các cháu học sinh được cung cấp nguồn dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, nhằm phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời; đồng thời thể hiện sự chia sẻ, quan tâm của các nhà hảo tâm đến các em thiếu nhi vùng khó khăn.

Được biết, trong đợt này Tập đoàn Trí Tuệ Việt Nam và Hãng Sữa Đan Mạnh Hà Nội sẽ trao 1 nghìn hộp sữa cho tất cả các trường Mầm Non trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Thanh Hà: Trung tâm VHTT & TT Chi Lăng