Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Ngày 17/1/2021, UBND huyện Chi Lăng đã tổ chức lễ đón các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương. Buổi lễ được tổ chức tại Hội trường UBND huyện với sự tham dự của đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vi Công Hậu, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Trung tá Trần Văn Trường, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện. Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn có quân nhân xuất ngũ năm 2021 và cán bộ đại diện cho đơn vị giao nhận quân, cung 113 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ ở các đơn vị trở về địa phương.

Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Đợt này, huyện Chi Lăng đón 113 quân nhân từ 4 đơn vị: Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Sư đoàn 3 và Tổng cục kỹ thuật đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về.

Tại lễ đón, đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng 113 đồng chí tân binh đã hoàn thành nghĩa vụ với Đảng, nhà nước và quân đội trở về địa phương. Đồng chí đề nghị lãnh đạo các xã, thị trấn có quân nhân trở về cần thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, đồng thời quan tâm, giúp đỡ các em phát triển sự nghiệp bằng việc ưu tiên bố trí vào các chức danh ở cơ sở, nhất là các em đã đứng trong hàng ngũ của Đảng và các em đoàn viên ưu tú. Với các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về, đồng chí đề nghị các em giữ vững phẩm chất bộ đội cụ hồ, chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chấp hành nghiêm mệnh lệnh của cấp trên khi có yêu cầu, đồng thời ra sức thi đua phát triển kinh tếm góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh.

Đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về quê hương.

Quân nhân Triệu Liên Đoàn, đại diện cho 113 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trờ về, hứa sẽ gương mẫu trong việc chấp hành nghiêm đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước,giữ gìn phẩm chất bộ đội cụ Hồ, bảo về quyền lợi nhân dân. Tại địa phương sẽ tiếp tục đăng ký vào lực lượng dự bị động viên, đồng thời tích cực xây dựng quê hương, là hạt nhân trong lao động sản xuất và đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là lĩnh vực quốc phòng tại địa phương.

Đinh Dương - Trung tâm VHTT_TT Chi Lăng