Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Ngày 20/7/2020, Thường trực Huyện ủy Chi Lăng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Đinh Hữu Học, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo, cán bộ, đảng viên và công chức các Ban xây dựng Đảng.

tc.jpg

Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2423 ngày 16/7/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc chuẩn y Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy Chi Lăng khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó, đồng chí Hoàng Văn Éng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy được phân công giữ chức vụ Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, đồng chí Bùi Đình Thi và đồng chí Long Minh Tùng được phân công giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Chi Lăng khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tiếp đó, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy cũng đã công bố Quyết định số 26; 28, 18 ngày 20/7/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy Chi Lăng về việc phân công các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy giữ các chức vụ Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Tuyên giáo, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Chi Lăng khóa XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó, đồng chí Phan Thị Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy được phân công giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lô Minh Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy được phân công giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Vi Công Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, được phân công giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

cong bo.JPG

Đồng chí Đinh Hữu Học -  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được phân công nhiệm vụ mới

Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Hữu Học, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy cho các đồng chí được phân công nhiệm vụ mới. Đồng chí  đã chúc mừng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, đã được Tỉnh ủy, Huyện ủy tin tưởng, tín nhiệm, phân công, giữ các chức vụ lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng.  Đồng chí mong muốn các đồng chí được phân công nhiệm vụ ở cương vị công tác mới phải luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra, góp phần xây dựng huyện Chi Lăng ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Văn Éng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đối với các đồng chí được phân công nhiệm vụ lần này. Đây là vinh dự cũng là trách nhiệm rất lớn, đòi hỏi mỗi đồng chí phải nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, để xứng đáng với niềm tin của cấp ủy, chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Chi Lăng.

Văn Thiện - Trung tâm VHTT&TT huyện Chi Lăng