Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH HUYỆN CHI LĂNG

Sáng ngày 18/9/2021, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam VIETCOMBANK phối hợp với UBND huyện Chi Lăng tổ chức trao 300 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Dự chương trình có đồng chí Vi Nông Trường, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vi Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện. Bà Hà Thị Lan Hương – Phụ trách Phòng giao dịch Hữu Lũng – Ngân hàng VIETCOMBANK chi nhánh Lạng Sơn.

 

1_748.jpg

Bà Hà Thị Lan Hương – Phụ trách Phòng giao dịch Hữu Lũng – Ngân hàng VIETCOMBANK chi nhánh Lạng Sơn trao số tiền hỗ trợ cho huyện Chi Lăng.

 

Tại chương trình, thông qua Quỹ Khuyến học huyện Chi Lăng, Phòng giao dịch Hữu Lũng, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Lạng Sơn đã trao 300 suất học bổng cho các em học sinh huyện Chi Lăng. Các em đều thuộc diện gia đình hoàn cảnh khó khăn hoặc bị khuyết tật, đang theo học tại các trường Mầm non, Tiểu học và THCS, mỗi suất học bổng trị giá 500 nghìn đồng, tổng giá trị là 150 triệu đồng. Những suất học bổng này đã mang lại niềm vui cho các em  nhân dịp Tết Trung thu đồng thời góp phần giảm bớt khó khăn, động viên các em yên tâm đến trường. Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch UBND huyện Chi Lăng mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Ngân hành Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam và các tổ chức, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện, để các cháu học sinh còn khó khăn của huyện có điều kiện học tập tốt hơn. Các cháu học sinh cũng hứa sẽ khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao nhất trong học tập.

Đinh Dương – Thanh Cương