Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Phòng khám đa khoa Quốc tế Ngọc Lan trao 5.000 chiếc khẩu trang cho công an huyện Chi Lăng

Trước tình hình dịch bệnh Covdid- 19 có những diễn biến phức tạp, nhu cầu về khẩu trang y tế càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chiều ngày 14/8/2020, tại Công an huyện Chi Lăng, Phòng khám đa khoa Quốc tế Ngọc Lan đã tặng 5.000 chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Chi Lăng trong phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

 

khua trang.PNG

 

Đại diện Phòng khám đa khoa Quốc tế Ngọc Lan trao 5.000 chiếc khẩu trang cho công an huyện Chi Lăng

 

Tại buổi trao tặng, lãnh đạo công an huyện Chi Lăng đã chân thành cảm ơn đối với việc làm vô cùng ý nghĩa của Phòng khám đa khoa Quốc tế Ngọc Lan trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Việc trao tặng khẩu trang cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và tình cảm với lực lượng CAND. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ trong quá trình thực thi nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự và góp phần cùng các cấp, các ngành chung tay thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết, trong thời gian vừa qua, để chung tay phòng chống dịch Covid – 19, Phòng khám đa khoa Quốc tế Ngọc Lan đã ủng hộ 50 triệu đồng cho UBMTTQ tỉnh. Đồng thời tổ chức trao tặng trên 150.000 chiếc khẩu trang y tế cho các đơn vị của công an tỉnh Lạng Sơn, các đồn biên phòng và bà con nhân dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn để phòng chống dịch Covid-19.

Văn Thiện - Trung tâm VHTT&TT huyện Chi Lăng