Công bố quyết định của UBND huyện về công tác cán bộ

Chiều ngày 01/12/2023, UBND huyện Chi Lăng đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Vi Nông Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Ngô Quang Trung, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

cong bo quyet dinh dc pham hung manh.jpg

Đồng chí Vi Nông Trường, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho đồng chí Phạm Hùng Mạnh.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc tiếp nhận ông Phạm Hùng Mạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Chi Lăng vào làm công chức và bổ nhiệm giữu chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện từ ngày 01/12/2023.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chi Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Đồng chí Phạm Hùng Mạnh đã trải qua nhiều vị trí công tác, ở vị trí nào cũng hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị ở vị trí công tác mới, đồng chí Phạm Hùng Mạnh tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tiếp tục học tập nâng cao trình độ, đoàn kết cùng cơ quan Văn phòng HĐND và UBND hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao. Đồng chí cũng đề nghị Văn phòng HĐND và UBND huyện hoàn thiện các thủ tục tiếp nhận ,đồng thời bố trí, sắp xếp công việc phù hợp và hỗ trợ đồng Chí Phạm Hùng Mạnh hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đinh Dương

Thông tin tổng hợp