Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025!
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Trường Mầm Non xã Bắc Thủy tổ chức “ Đêm Hội trăng rằm” cho học sinh

Tối ngày 26/9/2023, Trường mầm xã Bắc Thủy tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em  học sinh trong không khí vui tươi, đầm ấm. Về dự Chương trình “Đêm hội trăng rằm” có đồng chí Nguyễn Ngọc Ngà – Bí thư huyện Đoàn huyện;  đồng chí Vi Văn Định- Chủ tịch hội CTĐ huyện; đại diện phòng GD & ĐT huyện; Chủ nhiệm câu lạc bộ thiện tâm huyện; ngân hàng Viettin bank huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND xã, cùng các bậc phụ huynh các lớp cùng  toàn thể CBGVNV và các con học sinh trong nhà trường.

mn bac thuy.jpg

Các cháu học sinh trường Mầm non xã Bắc Thủy liên hoan Trung thu.

Tết Trung thu còn được coi là một trong những ngày tết Thiếu nhi được trẻ em mong chờ nhất. Chiếc đèn Ông sao lung linh nhiều màu sắc, mâm ngũ quả hấp dẫn đủ mùi vị và màn múa lân điêu luyện, náo nhiệt  là những điều mà các bé vô cùng thích thú và chờ đợi. Các cô giáo đã tự tay khéo léo trang trí và bày những mâm ngũ quả thật đẹp với con vật ngộ nghĩnh đáng yêu được làm từ những loại quả quen thuộc với trẻ.

Tại chương trình, huyện đoàn, câu lạc bộ Thiện tâm huyện tặng 10 xuất quà cho 10  em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, với tổng giá trị là 2 triệu đồng; 10 xuất quà của cựu giáo chức gồm đèn và sữa trị giá 1.500.000 đồng; Ngân hàng Viettin bank tặng 2 máy lọc nước Perfect trị giá 7.000.000 đồng; 10 phần quà cho 10 em học sinh có  hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng rất nhiều phần quà khác của các cấp các nghành trên địa bàn huyện.

 

Thanh Hà