Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện

Sáng ngày 06/5/2024, UBND huyện Chi Lăng tổ chức hội nghị công bố Quyết định của UBND huyện về việc tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Chi Lăng. Đồng chí Vi Nông Trường – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phùng Văn Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND huyện dự hội nghị.

Tại hội nghị, Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của UBND huyện tiếp nhận ông Hoàng Đức Bình, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Chi Lăng đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Chi Lăng kể từ ngày 06/5/2024, với thời hạn giữu chức vụ là 5 năm.

Đồng chí Vi Nông Trường - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho ông Hoàng Đức Bình.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho ông Hoàng Đức Bình, đồng chí Vi Nông Trường – Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, đồng chí Hoàng Đức Bình là người đã trải qua nhiều vị trí công tác, ở vị trí công tác nào cũng thể hiện được năng lực công tác, phẩm chất chính trị vững vàng, được các đồng chí lãnh đạo đánh giá cao. Đồng chí mong muốn đồng chí Hoàng Đức Bình sẽ sớm tiếp cận công việc để hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng của Phòng Văn hóa và Thông tin trong thời gian tới. Chi bộ, cán bộ công chức phòng đoàn kết, tham mưu để cùng đồng chí Hoàng Đức Bình hoàn thành các nhiệm vụ được gia của cơ quan.

Đinh Dương.