Chủ tịch UBND dự và theo dõi giải bóng chuyền hơi Nam Cựu chiến binh thị trấn Đồng Mỏ

Sáng ngày 25/3/2024, đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã dự và theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ giải thi đấu bóng chuyền hơi Nam hội Cựu chiến binh thị trấn chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam và đại hội thi đua yêu nước “Cựu chiên binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024.

Một trận đấu diễn ra trong sáng ngày 25/3

Giải đấu có sự tham gia của 5 đội đến từ các chi hội cựu chiến binh các khu phố trên địa bàn thị trấn Đồng Mỏ, thi đấu theo luật bóng chuyền hơi hiện hơi hiện hành do Tổng cục thể thao ban hành. Gải đấu được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ và hội viên, tạo không khí vui tươi, thiết thực chào mừng  kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam và đại hội thi đua yêu nước “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 - 2024, qua giải thu hút cán bộ hội viên CCB tích cực rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần đẩy mạnh phong trào môn bóng chuyền hơi trong hoạt động thể dục thể thao thường xuyên của Hội Cựu chiến binh thị trấn Đồng Mỏ.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba, và 2 giải khuyến khích cho các đội đạt thành tích.

Đinh Dương