Chuyển quà, tặng quà các cựu chiến binh kháng chiến chống Pháp nhân kỷ niệm 70 năm chiến Thắng Điện Biên Phủ

Trong hai ngày 05 và 06/5/2024, thừa ủy quyền của Hội Cựu Chiến binh tỉnh Lạng Sơn, của Huyện ủy, chính quyền huyện Chi Lăng, đoàn công tác của Hội Cựu Chiến binh huyện Chi Lăng tổ chức thăm hỏi, chuyển quà, tặng quà cho các hội viên Hội Cựu Chiến binh huyện Chi Lăng từng tham gia phục vụ cuộc kháng chiến chống Pháp nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024).

Trong chương trình, đồng chí Vi Xuân Trường, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện, và đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện và đoàn công tác đến thăm hỏi tình hình sức khỏe các hội viên lão thành sinh hoạt tại các chi hội Cựu Chiến binh trên địa bàn các xã Vân An, Nhân Lý, Mai Sao, Quan Sơn, Vạn Linh, thị trấn Chi Lăng và thị trấn Đồng Mỏ. Ghi nhận những công lao, đóng góp của các hội viên Cựu Chiến binh trong các cuộc kháng chiến cứu quốc, nhất là cuộc Kháng chiến chống Pháp, góp phần tạo nên những chiến thắng vang dội của quân và dân ta, các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện mong các hội viên giữ gìn sức khỏe, làm tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo, đồng thời, bảo ban con cháu chấp hành đầy đủ các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp tục có những đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh tại địa phương.

Đoàn công tác tặng quà hội viên Đỗ Khắc Quyết tại thị trấn Chi Lăng.

Nhân dịp này, đoàn đã chuyển các phần quà của Hội Cựu chiến binh tỉnh Lạng Sơn và tặng các phần quà của UBND huyện cho các hội viên, tổng giá trị phần quà mỗi hội viên được nhận là 1,1 triệu đồng.

Đinh Dương