Đoàn chuyên gia UNESCO khảo sát các điểm tham quan công viên địa chất toàn cầu trên địa bàn huyện Chi Lăng

Sáng ngày 03/5/2024, Đoàn chuyên gia UNESCO thẩm định Công viên địa chất Lạng Sơn đã có buổi khảo sát các điểm tham quan công viên địa chất toàn cầu trên địa bàn huyện Chi Lăng. Dự và làm việc với đoàn có lãnh đạo một số sở ngành của tỉnh, lãnh đạo viên chức Ban Quản lý công viên địa chất Lạng Sơn; Lãnh đạo UBND huyện Chi Lăng và lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan.

Văn Thiện - Trung tâm VHTT&TT Chi Lăng