KHAI MẠC GIẢI BÓNG NỮ HUYỆN CHI LĂNG LẦN THỨ NHẤT NĂM 2024

Chào mừng 78 năm Ngày thể thao Việt Nam, sáng ngày 27/3/2024, tại sân vận động trung tâm, UBND huyện Chi Lăng tổ chức Khai mạc giải bóng đá nữ huyện Chi Lăng lần thứ nhất năm 2024 và hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Dự buổi lễ có đồng chí Dương Minh Tuệ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn; Đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự.

Giải bóng đá nữ huyện Chi Lăng lần thứ nhất có sự tham gia thi đấu của 16 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, các đơn vị trường học, các cơ quan, phòng ban của huyện. Giải thi đấu liên tục trong vòng một tháng, kết thúc trao giải vào cuối tháng tư năm 2024.

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu, đại diện cầu thủ và trọng tài đọc lời hứa thi đấu hết mình, trung thực và tuyên thệ điều khiển các trận đấu công tâm, khách quan. Đồng chí Dương Minh Tuệ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn tặng ban tổ chức 5 quả bóng thi đấu.

Kết thúc lễ khai mạc, các đại biểu, các vận động viên, và nhân dân các khu phố trên địa bàn thị trấn Đồng Mỏ cùng tham gia chạy dọc theo tuyến đường Lê Lợi hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu đầu tiên của giải bóng đá nữ huyện Chi Lăng lần thứ nhất giữa hai đội thị trấn Đồng Mỏ và đội Liên cơ quan. Đông đảo khán giả đã đến sân cổ vũ cho hai đội tuyển. Trận đấu diễn ra cân bằng và kết thúc với tỷ số hòa 1 -1.

Đinh Dương